Projects

Về tập đoàn Phúc long

Công ty TNHH Đầu tư và xây dựng Phúc Long (Phúc Long) được thành lập ngày 20 tháng 02 năm 2009.

 • Thực hiện dự án Khu công nghệp Phúc Long với quy mô 80 hecta tại Xã Long Hiệp, huyện bến Lức, tỉnh Long An và đã lắp đầy 100%.
 • Song song đó, dự án Khu dân cư Phúc Long Garden đã một lần nữa khẳng định năng lực kỹ thuật của Công ty Phúc Long với sự đầu tư bày bản về cơ sở hạ tầng và quy hoạch dự án.
 • Năm 2013, Khu công nghiệp Phúc Long đã đầu tư lĩnh vực cho thuê nhà xưởng xây sẵn và thành công bàn giao 18 phân xưởng trên quy mô 8ha.
 • Năm 2019, Công ty Phúc Long mở rộng đầu tư dịch vụ cho thuê nhà xưởng nâng tổng quy mô lên 14hecta, được chia thành 38 phân xưởng xây sẵn.
 • CHO THUÊ NHÀ XƯỞNG
 • CHO THUÊ ĐẤT CÔNG NGHIỆP
 • CHO THUÊ VĂN PHÒNG
 • ĐẦU TƯ XÂY DỰNG KHU DÂN CƯ
 • DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI
 • ĐẦU TƯ DỰ ÁN
 • ĐẦU TƯ CƠ SỞ HẠ TẦNG

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Tổng diện tích: 79 hecta


Nằm trong vùng kinh tế mũi nhọn của tỉnh Long An, hệ thống giao thông thuận lợi để vận chuyển hàng hóa cả đường bộ lẫn đường thủy thông qua các cảng biển và cửa khẩu: cảng BourBon, cảng Hiệp Phước, cảng Sài Gòn hay sân bay Tân Sơn Nhất,…

Vị trí thuận lợi là một trong những đặc điểm có sức cạnh tranh cao và nổi bậc nhất của KCN Phúc Long. Riêng sự hỗ trợ từ hệ thống giao thông liên vùng thông qua Quốc lộ 1A và các đại lộ trọng yếu nối liền TP. Hồ Chí Minh với đồng Bằng Sông Cửu Long nên không hạn chế về tải trọng, sẵn sàng đón tiếp các container siêu trường – siêu trọng đã tạo ấn tượng với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Đầu tư một cách chỉnh chu giúp cơ sở hạ tầng phát triển một cách đồng bộ. Với một phương án quy hoạch logic, tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển bằng trục đường chính với mặt đường rộng, lộ giới lên đến 36m kết nối trực tiếp nút giao quốc lộ 1A. Lưới điện quốc gia dọc theo Quốc lộ 1A, trạm biến thế Long Hiệp nằm trong KCN Phúc Long đáp ứng tối đa nhu cầu nguồn điện phục vụ sản xuất. Có thể nói, KCN Phúc Long là KCN duy nhất có quy mô nhỏ nhưng hội đủ các nguồn lực phục vụ sản xuất như: Trạm điện, trạm Khí CNG, trạm viễn thông, …

 

Dịch vụ khu công nghiệp

THUÊ ĐẤT KHU CÔNG NGHIỆP

Sở hữu tiềm năng về vị trí đắc địa tại Long An.Diện tích linh hoạt, đã đóng tiền sử dụng đất 1 lần, đất công nghiệp cho thuê chính là giải pháp tối ưu cho các nhà đầu tư có nhu cầu xây dựng cơ sở sản xuất gần TP.HCM và các khu vực lân cận.

NHÀ XƯỞNG CHO THUÊ XÂY SẴN

Nhà xưởng xây sẵn chất lượng giúp nhà đầu tư tiết kiệm thời gian, chi phí, nhanh chóng đi vào sản xuất. Sản phẩm có diện tích linh hoạt từ nhỏ đến lớn, doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu và quy mô sản xuất của mình.

NHÀ XƯỞNG XÂY THEO YÊU CẦU

Mô hình nhà xưởng được thiết kế và xây dựng theo yêu cầu nhằm phục vụ một số doanh nghiệp có quy định riêng về đặc thù về kỹ thuật. KCN Phúc Long sẽ hỗ trợ lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công, giám sát, giúp nhà đầu tiết kiệm thời gian và nhân lực quản lý.

THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ

Cho thuê Mặt bằng bán lẻ và văn phòng trung tâm trong KCN Phúc long. Tiếp cận cộng đồng hàng trăm doanh nghiệp và hàng nghìn người lao động. Khách hàng thuê mặt bằng tại dự án sẽ được cấp giấy phép bán hàng ngay tại chỗ.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ ĐẦU TƯ

Dịch vụ một cửa
Thủ tục trước đầu tư
Thủ tục sau đầu tư

DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG

Cung cấp dịch vụ thuê văn phòng làm việc chuyên nghiệp

Nhân lực, Kinh nghiệm và Khách hàng

0
Nhân viên
0
Awards
0
Khách hàng
0
Năm kinh nghiệm