Trang chủ » Giới thiệu »
Về chúng tôi
Chia sẻ :
Về chúng tôi

     Công ty TNHH Đầu tư và xây dựng Phúc Long (Phúc Long) được thành lập ngày 20 tháng 02 năm 2009. Sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phát triển hạ tầng khu công nghiệp. Công ty Phúc Long đang hoàn thiện năng lực quản lý và khẳng định được thương hiệu trên thị trường Bất động sản với quy mô đầu tư và khả năng tiếp nhận các dự án đầu tư trong và ngoài nước.

        Năn 2009, Công ty Phúc Long thực hiện dự án Khu công nghệp Phúc Long với quy mô 80 hecta tại Xã Long Hiệp, huyện bến Lức, tỉnh Long An và đã lắp đầy 100%. Song song đó, dự án Khu dân cư Phúc Long Garden đã một lần nữa khẳng định năng lực kỹ thuật của Công ty Phúc Long với sự đầu tư bày bản về cơ sở hạ tầng và quy hoạch dự án. Với vai trò là Ban quản lý Khu công nghiệp Phúc Long, chịu trách nhiệm quản lý giám sát và hỗ trợ hoạt động của các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp Phúc Long, Công ty Phúc Long đã hoàn thành tốt nhiệm vụ kết nối thông tin của cộng đồng doanh nghiệp.

        Năm 2013, Khu công nghiệp Phúc Long đã đầu tư lĩnh vực cho thuê nhà xưởng xây sẵn và thành công bàn giao 18 phân xưởng trên quy mô 8ha. Một lần nữa, Dịch vụ nhà xưởng cho thuê lại trở thành điểm nhấn tại KCN Phúc Long khi đón đầu các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm đến thị trường Việt Nam như một vùng đất vàng để phát triển đầu tư. Năm 2019, Công ty Phúc Long lại một lần nữa mở rộng đầu tư dịch vụ cho thuê nhà xưỡng nâng tổng quy mô lên 14hecta, được chia thành 38 phân xưởng xây sẵn nhằm đáp ứng nhu cầu khắc khe của các ngành nghề kỹ thuật cao và khách hàng khó tính nhất.

        Công ty Phúc Long không ngừng hoàn thiện và cam kết phục vụ các nhà đầu tư tốt nhất khi đặt dự án tại Khu công nghiệp Phúc Long.

Thông tin liên hệ:

 • Tiếng Việt          : CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHÚC LONG
 • Tiếng Anh          : PHUC LONG COMPANY LIMITED
 • Trụ sở                : Số 400, quốc lộ 1A, khu phố 9, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.
 • Điện thoại          : (+84) 72 3655 705                                     Fax : (+84) 72 3655 704
 • Web                   : www.phuclonggroup.com                          Email : sales@phuclonggroup.com

Hệ thống tôn chỉ:

Tầm Nhìn

Trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản và phát triển cơ sở hạ tầng khu công nghiệp đạt tiêu chuẩn xanh nhằm góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế Việt Nam.

Sứ Mệnh

Xây dựng môi trường đầu tư hiệu quả và thân thiện bằng tinh thần trách nhiệm và sử dụng hiệu quả tài nguyên nhằm phục vụ cho sự thành công của cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Giá Trị Cốt Lõi

 • Cam kết: Cam kết Chất lượng và an toàn trong từng sản phẩm, dịch vụ.
 • Hợp tác và tôn trọng: Tinh thần hợp tác và tôn trọng khách hàng.
 • Trách nhiệm: Luôn có trách nhiệm với môi trường và cộng đồng.
 • Kết nối: Kết nối cộng đồng các doanh nghiệp, là cầu nối trung tâm giải đáp cho mọi vấn đề của khách hàng, giúp dự án hoạt động ổn định và phát triển bền vững.

Tin tức khác :

Tin tức

Liên kết web

Danh sách khách hàng

 • Liên kết nhanh
 • Phuc long group
 • BẢN ĐỒ
 • Thống kê web

  Đang Online : 3

  Truy cập hôm nay : 67

  Truy cập hôm qua : 101

  Tổng số truy cập : 316848

All rights reserved. © Copyright 2015 Thuan Thien Solution
Clicked:0
Clicked:0