Trang chủ » Tin tức » Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm Chi phí

Tiết kiệm Chi phí vận chuyển

Việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng và nhanh chóng từ KCN Phúc Long đến các cảng biển, cảng hàng không và TP Hồ chí Minh là trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam trong phạm vi bán kính 25km.

Trường hợp doanh nghiệp kinh doanh đạt hiệu quả, quy mô sản xuất mở rộng thì chi phí vận chuyển hàng hóa là một con số khó có thể ước lượng và nó sẽ lớn dần trong tương lai. Ngược lại, lựa chọn một vị trí thuận lợi cả về giao thông và khoảng cách địa lý sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí giá vốn, tăng sức cạnh tranh cho sản phẩm, nâng cao hiệu quả của dự án và rút ngắn thời gian tái đầu tư:

-   03 km đến cảng Bourbon.

-   18 km đến cảng Hiệp Phước.

-   20 km đến cảng Sài Gòn.

-   23 km đến sân bay Tân Sơn Nhất.

-   25 km đến trung tâm TP. HCM.

-   25 km đến cảng Cát Lái.

-   61 km đến cửa khẩu Mộc Bài.

Tiết kiệm Chi phí đầu tư

Thuê nhà xưởng: Không đầu tư tiền vào bất động sản. Không đầu tư chi phí xây dựng nhà xưởng. Khoảng tiền đặt cọc thuê nhà xưởng sẽ được hoàn trả khi hết hạn hợp đồng. Nhà đầu tư được sở hữu quyền sử dụng nhà xưởng ổn định và hợp pháp trong thời gian từ 5 đến 10 năm. Không tăng giá thuê, không chịu rủi ro tài chính. Hơn nữa, Nhà xưởng được xây dựng theo thiết kế và yêu cầu đặc thù của dự án giúp tiết kiệm được chi phí cải tạo nhà xưởng, tránh lãng phí không cần thiết.

Thuê đất: Địa chất tốt cùng với nguồn vật liệu xây dựng tại chỗ giá ưu đãi giúp nhà đầu tư tiết kiệm chi phí xây dựng khi đầu tư nhà xưởng tại Khu công nghiệp Phúc Long.

Ưu đãi đầu tư

Hưởng ưu đãi về thuế TNDN: Miễn thuế 2 năm và được giảm 50% số thuế phải nộp trong 04 năm tiếp theo đối với thu nhập từ thực hiện dự án đầu tư mới (nghị định 218/2013/NĐ-CP).

Thuế suất thuế TNDN: 20%.

Chuyển lỗ: không quá 03 năm.

Tin tức

Liên kết web

Danh sách khách hàng

 • Liên kết nhanh
 • Phuc long group
 • BẢN ĐỒ
 • Thống kê web

  Đang Online : 1

  Truy cập hôm nay : 56

  Truy cập hôm qua : 111

  Tổng số truy cập : 309529

All rights reserved. © Copyright 2015 Thuan Thien Solution
Clicked:0
Clicked:0