Trang chủ » Giới thiệu » Môi trường đầu tư
Môi trường đầu tư
Chia sẻ :

 

Việt Nam

Tốc độ tăng trưởng kinh tế ổn định, môi trường đầu tư - kinh doanh được cải thiện cùng với chính sách kinh tế đổi mới là yếu tố quan trọng giúp Việt Nam thu hút được sự quan tâm của nhiều tập đoàn lớn trên thế giới và tiếp cận nguồn vốn FDI một cách thuận lợi hơn so với các giai đoạn trước.

Đến nay, Việt Nam đã thiết lập quan hệ ngoại giao với 178 quốc gia, quan hệ kinh tế - thương mại - đầu tư với hơn 224 quốc gia và vùng lãnh thổ, là thành viên của Liên Hợp Quốc, ASEAN, ASEM, APEC, WTO và nhiều tổ chức quốc tế,... Điều này đã tác động mạnh mẽ tới sự phát triển của các Khu công nghiệp trong nước, nhằm thu hút các dự án đầu tư mới và góp phần thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam tiếp tục tăng trưởng

Tỉnh Long An

Điều kiện tự nhiên:

-   Diện tích: 4.491,221 km2

-   Dân số trung bình: 1.449,6 ngàn người, với mật độ là 323 người/km2, trong đó có 841.7 ngàn người trong độ tuổi lao động.

-   Vị trí địa lý: Long An là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, phía Đông giáp thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Tây Ninh, phía Bắc giáp Vương quốc Campuchia, phía Tây giáp tỉnh Đồng Tháp và phía Nam giáp tỉnh Tiền Giang.

Long An là một trong những tỉnh thuộc Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam của Việt Nam, là cầu nối giữa trung tâm kinh tế thành phố Hồ Chí Minh với 12 tỉnh vùng đồng bằng sông Cửu Long và là vùng kết nối từ Campuchia hướng ra biển Đông.

Long An xếp hạng thứ 3 về Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI năm 2018 do Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam (VCCI) phối hợp với Cơ quan phát triển quốc tế Hoa Kỳ khảo sát.

Tỉnh Long An chú trọng việc thu hút đầu tư và phát triển khu công nghiệp. Nhà đầu tư trong và ngoài nước đến với Long An không chỉ vì điều kiện thuận lợi mà còn vì môi trường đầu tư và sự hỗ trợ nhiệt tình của các cấp chính quyền lãnh đạo tỉnh.

Tin tức khác :

Tin tức

Liên kết web

Danh sách khách hàng

 • Liên kết nhanh
 • Phuc long group
 • BẢN ĐỒ
 • Thống kê web

  Đang Online : 3

  Truy cập hôm nay : 68

  Truy cập hôm qua : 101

  Tổng số truy cập : 316857

All rights reserved. © Copyright 2015 Thuan Thien Solution
Clicked:0
Clicked:0