Trang chủ » Tin tức » Tiện ích

Tất cả các tiện ích nằm trong bán kính 2km

Khu công nghiệp Phúc Long nằm trên địa bàn thị trấn bến Lức nên được hỗ trợ tuyệt vời bởi hệ thống tiện ích tại địa phương mà không cần phải đầu tư trong nội bộ Khu công nghiệp. Như vậy, mỗi tiện ích được phục vụ đều đạt tiêu chuẩn của đô thị loại IV - thị trấn Bến Lức, huyện Bền Lức, tỉnh Long An.

Hải quan liền kề

Chi cục hải Quan Bến Lức cách KCN Phúc Long 500m. Nhà đầu tư có thể hoàn thành thủ tục Hải quan một cách thuận lợi thông qua sự hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn trực tiếp từ các cán bộ Hải quan nhiệt tình thân thiện.

Ngân hàng

Dọc theo quốc lộ 1A về hướng tây 2km là khu vực tập trung các chi nhánh ngân hàng lớn uy tín như Vietcombank, Sacombank, OCB, ACB,.. giúp cho nghiệp vụ tài chính của doanh nghiệp thông suốt, đơn giản và nhanh chóng từ các giao dịch thương mại đến việc thanh toán lương cho người lao động.

Phố chuyên gia

Phúc Long garden cung cấp nhà ở, căn hộ, đất nền,… phục vụ nhu cầu an cư cho tất cả các đối tượng người lao động, chuyên gia, cán bộ nhân viên và công nhân.

Bệnh viện đa khoa

Bệnh viện đa khoa Bến Lức, Phòng khám đa khoa Phú Khang, Phòng khám đa khoa Vạn An,... sẵn sàng phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh và khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tạo doanh nghiệp.

An ninh

Hệ thống bảo vệ chốt và đội tuần tra hoạt động 24/24 kết hợp với hệ thống tường rào khu công nghiệp khép kín nhằm đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ người và tài sản trong nội bộ Khu công nghiệp Phúc Long.

 

Tin tức

Liên kết web

Danh sách khách hàng

 • Liên kết nhanh
 • Phuc long group
 • BẢN ĐỒ
 • Thống kê web

  Đang Online : 1

  Truy cập hôm nay : 66

  Truy cập hôm qua : 101

  Tổng số truy cập : 316841

All rights reserved. © Copyright 2015 Thuan Thien Solution
Clicked:0
Clicked:0