Trang chủ » Tin tức »
Hợp tác đa phương: Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Phúc Long phối hợp với Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Long An giao lưu với Hội công thương tỉnh Okayama, Nhật bản tại Khu công nghiệp Phúc Long
Chia sẻ :

Ngày 27/01/2024, buổi gặp gỡ giữa Công ty CP thép TVP, Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Phúc Long phối hợp với Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Long An giao lưu với Hội công thương tỉnh Okayama – Nhật bản tại Khu công nghiệp Phúc Long. Sự kiện này đã tạo ra một cơ hội quan trọng để tăng cường kết nối và hợp tác giữa tỉnh Long An và tỉnh Okayama trong khuôn khổ mối quan hệ Việt Nam và Nhật Bản.

Đoàn công tác Hội công thương tỉnh Okayama, Nhật bản đến tham quan

và chụp hình lưu niệm tại Khu công nghiệp Phúc Long

Đại diện Đoàn công tác Hội Công thương tỉnh Okayama, Nhật Bản là Ông Takahashi Kuniaki - Giám đốc điều hành làm Trưởng đoàn cùng với lãnh đạo Hiệp hội Giao lưu Okayama- Việt Nam, lãnh đạo Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ BARAEN.

Về phía Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Long An (LBA) có sự tham dự của Bà Ninh Thị Bích Thùy – Phó Chủ tịch Thường trực LBA (Tổng Giám đốc Công ty CP Thép TVP; Chủ tịch HĐTV kiêm Phó Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Phúc Long), Ông Trịnh Văn Hải – Phó Chủ tịch LBA ( Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Hải Sơn) cùng các Ủy viên Ban Chấp hành LBA.

Quan cảnh cuộc gặp gỡ và trao đổi giữa Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh Long An (LBA) và Hội công thương tỉnh Okayama, Nhật bản tại Khu công nghiệp Phúc Long

Trong buổi làm việc, Đoàn công tác Hội Công thương tỉnh Okayama, Nhật Bản cũng đã đến thăm quan các nhà máy Nhật Bản tại Khu công nghiệp Phúc Long như Công ty TNHH MTV Cellutane Việt Nam chuyên sản xuất vỏ bọc ngoài của ghế sofa, Nhà máy sản xuất Thép (Công ty CP Thép TVP) và các Khu, Cụm công nghiệp tại Huyện Đức Hòa (KCN Hải Sơn, KCN Nam Thuận....)

Được hình thành với cơ sở hạ tầng hiện đại và quản lý chuyên nghiệp, Khu công nghiệp Phúc Long đang trở thành một địa điểm thu hút đầu tư nước ngoài với tỷ lệ lắp đầy 100% ở giai đoạn 1 và chuẩn bị tiếp nhận nhà đầu tư ở Giai đoạn 2 lên đến 340 ha. Nhà máy Thép TVP được Công ty Cổ phần Thép TVP đầu tư với máy móc hiện đại, công nghệ Châu Âu tiên tiến, có khả năng sản xuất và đáp ứng nhu cầu thị trường với những dòng sản phẩm chất lượng cao.

Đoàn công tác Hội công thương tỉnh Okayama, Nhật bản tham quan

Nhà máy Thép TVP

Đoàn công tác Hội công thương tỉnh Okayama, Nhật bản tham quan

Nhà máy Công ty TNHH MTV Cellutane Việt Nam, Nhật Bản tại KCN Phúc Long

Đoàn công tác Hội công thương tỉnh Okayama, Nhật bản tham quan

và chụp hình lưu niệm tại Nhà máy Thép TVP

Đại diện hai bên đã có nhiều chia sẻ và trao đổi không chỉ mở rộng cơ hội hợp tác thương mại, mà còn tạo điều kiện thuận lợi để chia sẻ công nghệ, kinh nghiệm và tạo ra những giải pháp sáng tạo chung. Đồng thời, sự kiện cũng thể hiện một bước tiến quan trọng trong việc xây dựng và củng cố quan hệ kinh tế và đầu tư giữa Việt Nam và Nhật Bản.

------------------------------------------

Khu công nghiệp Phúc Long

Địa chỉ: số 400, Quốc lộ 1A, KP9, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An

Hotline: (+84 272) 3655 705 - (+84) 946 709 882

Email: sales@phuclonggroup.com

 

--------------------------------------------------------------------------------------------

lượt xem: 103   Trang trước    Lên đầu trang   

Tin cùng chuyên mục :

Tin tức khác :

Tin tức

Liên kết web

Danh sách khách hàng

 • Liên kết nhanh
 • Phuc long group
 • BẢN ĐỒ
 • Thống kê web

  Đang Online : 5

  Truy cập hôm nay : 35

  Truy cập hôm qua : 153

  Tổng số truy cập : 327149

All rights reserved. © Copyright 2015 Thuan Thien Solution
Clicked:0
Clicked:0