Trang chủ » Tin tức » Phúc Long Garden

Phúc Long Garden - nơi tinh hoa hội tụ


Phúc Long Garden

Nằm trong một quần thể khu đô thị năng động với tiềm năng phát triển lớn cùng với dự án KĐT Nam Long 500 ha, Phúc Long Garden là giao điểm quan trọng kết nối trung tâm thương mại sầm uất và các khu dân cư lân cận.

Theo quy hoạch đô thị vệ tinh Bến Lức giai đoạn 2015- 2020 của UBND Tp.HCM, giá đất sẽ nhanh chóng tăng tỷ lệ thuận với tốc độ phát triển. Điều này cho thấy, với những tiện nghi sở hữu, cùng mức giá cực kỳ hấp dẫn, Phúc Long Garden đang mở ra rất nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư và những người có nhu cầu sinh sống lâu dài tại đây.

Không gian xanh và trong lành

Không chỉ thành công trong kinh doanh tại một khu phố sầm uất, quý khách còn có thể tận hưởng cuộc sống với những tiện ích của một khu đô thị xanh hiện đại trong tầm đi bộ !

Không khí tươi mát từ dòng sông Vàm Cỏ Đông không chỉ cuốn trôi những lo toan bộn bề công việc mà còn tạo nên cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.

Một thành phố xanh tươi đẹp, căng tràn sức sống, nơi hội tụ những dịch vụ thiết yếu dành cho một cuộc sống tiện nghi với an ninh 24/24 dành riêng cho bạn và gia đình đang được hoàn thiện từng ngày tại Phúc Long Garden, hứa hẹn tạo nên những giá trị xứng tầm trong một khu đô thị đẳng cấp Singapore hiện đại !

Tin tức

Liên kết web

Danh sách khách hàng

 • Liên kết nhanh
 • Phuc long group
 • BẢN ĐỒ
 • Thống kê web

  Đang Online : 3

  Truy cập hôm nay : 63

  Truy cập hôm qua : 86

  Tổng số truy cập : 151318

All rights reserved. © Copyright 2015 Thuan Thien Solution