Trang chủ » Giới thiệu »
Thư ngỏ
Chia sẻ :

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Phúc Long xin gửi đến Quý lãnh đạo các cấp - ban ngành, Quý khách hàng và Quý đối tác lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

          Hiện nay, đất nước Việt Nam đang trên đà hội nhập và phát triển rất lớn. Với đầy đủ những lợi thế như: tình hình chính trị, xã hội ổn định; kinh tế đang phát triển với chính sách ưu đãi đầu tư rộng rãi của nhà nước, nguồn lao động lớn, lành nghề, cần cù và chi phí đầu tư thấp,... Bên cạnh các yếu tố trên, Việt Nam còn có thị trường tiêu thụ rộng lớn không chỉ trong nước mà còn tại các nước lân cận là Lào, Campuchia,… Việt Nam dự kiến là nơi đầu tư đầy tiềm năng mà nhiều nhà đầu tư trên thế giới hướng đến.  

          Nằm trong xu hướng phát triển chung của cả nước, Long An với tư cách là một tỉnh giáp ranh Thành phố Hồ Chí Minh được mệnh danh là “Thành phố công nghiệp năng động nhất nước” cũng đang phát triển mạnh mẽ. Thấy được tiềm năng phát triển của Long An, Khu công nghiệp Phúc Long ra đời nhằm đón đầu thị trường, với vị trí lý tưởng nằm cạnh các tuyến đường lớn như: tuyến đường huyết mạch Quốc lộ 1A, đại lộ Võ Văn Kiệt, đường cao tốc Trung lương - TP.HCM, đường Vành đai 4 dự kiến liền kề Khu công nghiệp Phúc Long; gần kề các cảng biển như 3km đến cảng Bourbon, 18km đến Cảng Hiệp Phức, tạo điều kiện vận chuyển hàng hóa dễ dàng nhanh chóng, tiết kiệm chi phí cho cả xuất khẩu lẫn nội địa, kết hợp với những lợi thế trên, Nhà đầu tư sẽ yên tâm với sự phát triển bền vững của mình trong tương lai.

Với phương châm “Phúc Long, thành công và thịnh vượng lâu dài cho Nhà đầu tư”, Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Phúc Long cam kết mang lại cho Quý nhà đầu tư một môi trường đầu tư tốt nhất, luôn phục vụ tận tâm, lắng nghe chia sẽ và giải đáp 24/24 khi nhà đầu tư có thắc mắc hay có nhu cầu hỗ trợ.

Khu công nghiệp Phúc Long hân hạnh được chào đón Quý nhà đầu tư.

TM Công ty

Giám đốc

Mai Trí Hiếu

                                                                   


Tin tức khác :

Tin tức

Liên kết web

Danh sách khách hàng

 • Liên kết nhanh
 • Phuc long group
 • BẢN ĐỒ
 • Thống kê web

  Đang Online : 4

  Truy cập hôm nay : 58

  Truy cập hôm qua : 86

  Tổng số truy cập : 151255

All rights reserved. © Copyright 2015 Thuan Thien Solution